Giới thiệu Trại Ếch giống Minh Phương

17/12/2017

Giới thiệu Trại Ếch giống Minh Phương

Trại Ếch Giống Minh Phương xin kính chào bà con!
Từ lâu ếch đã được xem là đối tượng hữu ích đối với đời sống con người. Trong sản xuất nông nghiệp, ếch giúp tiêu diệt côn trùng sâu bọ phá hoại mùa màng. Vì vậy, ếch có vai trò quan trọng trong việc cân bằng hệ sinh thái thủy sinh. Ếch là loài lưỡng cư, phân bố chủ yếu ở nước ngọt, đặc biệt là những nơi ẩm ướt và yên tĩnh.

Nghề nuôi trồng thủy sản nói chung và nghề nuôi Ếch nói riêng đã xuất hiện từ lâu ở nước ta. Ban đầu là những hộ dân nuôi tự phát nhằm mục đích cung cấp thức ăn trong gia đình. Cùng với sự phát triển và nhu cầu xã hội, nghề nuôi ếch theo quy mô kinh tế ra đời.
Đi đôi với nghề nuôi, nhu cầu con giống đạt chất lượng là yếu tố hàng đầu. Chúng tôi là trại ếch giống có thâm niên trong hoạt động cung cấp ếch giống chất lượng cao, ít bệnh, tỉ lệ con giống đều và đạt chuẩn cho bà con khu vực miền Nam từ bao năm nay.

Hiện tại, thị trường không thiếu nguồn ếch giống. Thực tế, cả người nuôi và người sản xuất giống đều quan tâm đó là: chất lượng giống. Bởi vì chất lượng giống kém sẽ dẫn đến tỉ lệ sống giảm, sức chống bệnh yếu, chậm lớn. Và kết cục là người nuôi thu lợi nhuận thấp hoặc thu lỗ.
Với phương châm “Lợi nhuận của Quý khách là niềm vui của chúng tôi”. Trại ếch giống chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cung cấp cho bà con chất lượng con giống khỏe, sức đề kháng cao, tỉ lệ hao hụt thấp vì đã được sàng lọc kĩ, đạt chuẩn.

Trại ếch giống Minh Phương chuyên cung cấp ếch giống, ếch bố mẹ, nòng nọc, trứng ếch, ếch thịt, rắn thịt, trứng rắn chất lượng, giống tốt cho bà con tại Tp.Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bình Phước, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh thành trong toàn quốc, giao hàng tận nơi.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý bà con đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Để có một sự khởi đầu tốt với nghề nuôi ếch, nuôi rắn bà con mới chăn nuôi cứ vui lòng liên hệ TRẠI ẾCH GIỐNG MINH PHƯƠNG, địa chỉ: 201/22 Ấp Phú Hiệp, Xã Phú Hòa Đông, Củ Chi, TP.HCM  hoặc thông qua số điện thoại: 0986.456.998 - 0935.724.264 để được tư vấn một cách tận tình nhất.

 

 

 

TRẠI ẾCH GIỐNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 201/22 Ấp Phú Hiệp, Xã Phú Hòa Đông, Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 0986.456.998 - 0935.724.264

Email: echgiongminhphuong@gmail.com