Cung cấp ếch giống nghịch mùa

Tên sản phẩm: Cung cấp ếch giống nghịch mùa 

Mã sản phẩm:echgiongnghichmua 

 Trại ếch giống Minh Phương chuyên cung cấp ếch giống nghịch mùa chất lượng giống tốt cho bà con tại Tp.Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bình Phước, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh thành trong toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý bà con đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Để có một sự khởi đầu tốt với nghề nuôi ếch, bà con mới chăn nuôi cứ vui lòng liên hệ TRẠI ẾCH GIỐNG MINH PHƯƠNG, địa chỉ: 201/22 Ấp Phú Hiệp, Xã Phú Hòa Đông, Củ Chi, TP.HCM  hoặc thông qua số điện thoại: 0986.456.998 - 0935.724.264 để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Ếch giống nghịch mùa 

Ếch là động vật lưỡng cư gần gũi với con người từ xa xưa, ếch hiện diện khắp nơi hoang dã, sống ở các vùng đầm lầy, đồng bằng và cả ở miền núi. Thịt ếch trắng hồng, dai, thơm ngon, là nguồn cung cấp đạm động vật cho con người. Chính vì vậy, ngày nay nhu cầu thịt ếch của con người ngày càng nhiều, các nhà hàng, quán ăn với đặc sản thịt ếch mọc lên khắp nơi. Chính vì vậy, nghề nuôi ếch ở nước ta cũng được hình thành từ những năm 2003 và ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường và phát triển kinh tế thay vì chỉ thu hoạch ngoài tự nhiên.

Tuy nhiên ếch là loài động vật lưỡng cư và có đặc tính ngủ đông – tức là mùa đông ếch sẽ tìm nơi ẩn nấp, không ăn, giai đoạn này ếch không phát triển mà chỉ duy trì sự sống. Chính vì vậy, đối với người chăn nuôi đây là một khó khăn lớn, khi mất đi 4 tháng mùa đông (từ tháng 11 đến tháng 3 âm lịch)  không nuôi được ếch. Trong khi đó, nhu cầu thịt ếch về mùa đông tăng cao, dẫn đến thị trường khan hiếm, giá thịt ếch trở nên đắt đỏ hơn những tháng còn lại. Chính vì vậy mà người nuôi ếch đang mất đi một nguồn lợi lớn, và đây cũng là trở ngại đối với nhiều người đã và đang có ý định làm giàu với loài này.

Bài toán đặt ra là làm thế nào để khắc phục được đặc tính tự nhiên của ếch, để người nông dân có thể nuôi ếch được 4 mùa quanh năm, nhằm đáp ứng được nhu cầu thị trường vào mùa đông, đảm bảo giá thành luôn ổn định, nâng cao hiệu quả kinh tế cho người nông dân?. Trước thực trạng đó, Trại ếch giống Minh Phương đã tìm ra kỹ thuật để nuôi ếch phát triển được cả trong mùa đông, cung cấp một lượng lớn ếch thương phẩm trong thời điểm này và đem lại thu nhập cao, giúp bà con nông dân nuôi ếch được quanh năm, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xem thêm:
Kỹ thuật nuôi rắn
Chuyên bán ếch giống
Cách nuôi ếch thịt
Cung cấp ếch giống

Kỹ thuật sản xuất ếch giống công nghiệp

Kỹ thuật nuôi rắn

Kỹ thuật nuôi ếch thịt
SẢN PHẨM KHÁC